Xe máy HOÀNG DIỄM – Chuyên mua bán xe máy cũ uy tín nhất Đồng Nai

Xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường mà xe máy là phương tiện chủ yếu tại các thành phố lớn. Xe máy HOÀNG DIỄM được biết đến là một địa chỉ mua bán và trao đổi xe máy cũ nổi tiếng & tin cậy nhất tại Đồng Nai và khu vực phía Nam

Xe máy HOÀNG DIỄM là đơn vị chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy mới và cũ thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước. Với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, cùng với sự phát triển của các thành phố lớn nói riêng và cả nước nói chung, Xe máy HOÀNG DIỄM ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin.

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong việc thẩm định chất lượng xe cũng như hồ sơ, đăng ký, giấy tờ chính xác. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, xe máy HOÀNG DIỄM đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường Đồng Nai mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.
xe máy HOÀNG DIỄM tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau và phù hợp với túi tiền của giới công chức, học sinh, sinh viên và người lao động.

BÁN XE: xe máy HOÀNG DIỄM luôn có một lượng xe cũ lớn nhất tại Đồng Nai, các bạn chỉ cần đến xe máy HOÀNG DIỄM : 1228, Bùi Hữu Nghĩa, P. Hóa An, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai hoặc gọi trực tiếp trước khi đến để được tư vấn và check tình trạng xe.

MUA XE: Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nói cấu hình và tình trạng xe của bạn, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì qua cửa hàng để kiểm tra xe và thu mua đúng giá đã báo.

Mua bán các dòng xe số, xe tay ga:

+ Honda : SH, Dylan, Airblade, Lead, Click, PS, Wave, Dream, Future…

+ Yamaha : Nouvo, Nozza, Sirius, Exciter…

+ SYM : Atilla Elizabeth//Victoria, Shark…

+ Piaggio: Vespa LX, Liberty, Fly, Zip, GTS…

+ Xe thể thao: Honda CBR, FZ, …

+ Suzuki: Hayate, viva, …

Phương châm:

– Uy tín là hàng đầu, kinh doanh từ cái tâm

– “Mua và bán đúng giá trị thật”, 1228, Bùi Hữu Nghĩa, P. Hóa An, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai luôn nỗ lực phấn đấu cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.

Sự tin tường và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển không ngừng của chúng tôi. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình để phục vụ những chiếc xe tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

XE MÁY HOÀNG DIỄM CAM KẾT: 

Cam kết thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Xe máy HOÀNG DIỄM

Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả

Luôn cập nhật các sản phẩm mới.

Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, chữ tâm là tôn chỉ, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu

Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt, bán rẻ.

Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

———————————————————————————-

XE MÁY HOÀNG DIỄM – Tự hào mang giá trị sử dụng đến với Khách hàng!

Địa chỉ: 1228, Bùi Hữu Nghĩa, P. Hóa An, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Phone: 0964454569 – 0906980067

Website: https://xemayhoangdiem.com

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của xe máy HOÀNG DIỄM.

Trân trọng.