Các bạn trẻ cần có, linh hồn của mùa hè!

Ve đang kêu rền trên những tán cây ở Sài Gòn, mùa hè nhộn nhịp làm Saado có cảm hứng mang nước biển xanh, nắng cam và những bông hoa phượng vĩ đỏ lên thiết kế đôi Sandal Color sẽ xuất hiện vào tháng 7 tới.

Gói gọn “linh hồn của mùa hè” trên một đôi giày Saado.

giày sandal

Sandal Color SAADO – linh hồn của mùa Hè

Vậy là từ nay không cần đợi mùa hè bạn cũng có thể có mùa hè….trên đôi chân xinh.

Mà hông chỉ có mùa hè, chỉ cần qua Saado lựa mua bốn đôi là có bốn mùa. Thứ hai đầu tuần thích một khởi đầu đầy năng động mình mang mùa hè luôn không phải đợi hết mùa xuân, thứ ba mang mùa thu dịu dàng lãng đãng, thứ tư mình diện mùa xuân rực rỡ báo hiệu cuối tuần sắp tới được đi chơi là cả một mùa xuân, cuối tuần mang mùa hè vì cả gia đình sẽ đi Vũng Tàu, thích quá phải mang mùa hè cho nó đúng chất. Ủa vậy là một năm không có mùa đông hay sao? Xã hội bây giờ hiện đại quá, thời tiết của mình là do mình quyết định hết rồi chớ hông phải do ông trời nữa các bạn.

sandal saado

Biển xanh, nắng vàng và những bông hoa phượng đỏ

(một tone màu khác của mùa hè)

Chúng mình đã gói gọn mùa hè trên một đôi giày đầy cảm hứng mang tên Sandal Color sẽ xuất hiện vào tháng 7 tới, cho bạn thêm tự tin bước những bước chân năng động đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn đến. Nghe nói chỉ với 400k là bạn dư-sức sở hữu một em Sandal Color tràn sắc hè cho mình rồi đó, cùng đợi ngày tung phiên bản chính thức trên Facebook Saado.

Thi xong rồi, chuẩn bị rinh Sandal Color về rồi thưởng cho mình một chuyến đi chơi thôi!

Tác giả bài viết: Anne Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *